[TUYỆT VỜI] Ngọt thơm bổ dưỡng với món canh cá thác lác rau tần ô đơn giản, dân dã!
Nguyên liệu
- 400g rau tần ô
- 200g cá thác lác
- Tỏi băm
- Gia vị: đường, hạt nêm, muối, tiêu
Cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Rau tần ô sau khi mua về thì nhặt lấy phần non, rửa sạch, rồi cắt thành từng đoạn vừa ăn.
Bước 2: Quết cá thác lác
Cho cá thác lác vào trong tô cùng với một ít hạt nêm, đường, tiêu và tỏi rồi trộn đều các nguyên liệu lại với nhau, sau đó tiến hành quết cá thác lác.
Chả cá thác lác sau khi quết xong, thì vo thành viên để đem đi nấu canh.
Bước 3: Nấu canh
Bắc một nồi nước lên bếp, khi nước đã sôi thì cho chả cá thác lác đã quết vào.
Khi chả cá thác lác chín, nổi lên trên thì cho rau tần ô vào, nêm nêm với gia vị cho vừa ăn, tiếp tục nấu đến khi rau vừa chín tới thì tắt bếp.
Múc canh ra tô, rắc lên một ít tiêu, vậy là món canh tần ô cá thác lác đã xong rồi đấy, cho ra bàn ăn và thưởng thức thôi nào.
Canh tần ô cá thác lác sẽ ngon hơn khi bạn dùng lúc còn nóng, ăn chung với cơm hoặc bún, chấm với một chén nước mắm mặn có thêm vài lát ớt sẽ ngon hơn đấy.
--------------------------------------
CÔNG TY TNHH TTIF
Sẵn sàng phục vụ tại các cửa hàng JPFood:
CH1: JPFood Gò Vấp
Địa chỉ: 519 Thống Nhất, P16, Q. Gò Vấp
TGHĐ: 6h00-23h00
CH2: JPFood Thủ Đức
858 Quốc lộ 52, P. Hiệp Phú, Q. Thủ Đức
TGHĐ: 8h00-20h00
CH3: JPFood Quận 12
Địa chỉ: Shophouse Block C, CS09, 22 Minh Phụng, Tân Thới Nhất, Q12
TGHĐ: 8h00-17h00
Hotline: 0911717877
Viết bình luận
Bình luận
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.