Hokubee - món thịt có thể thay thế hương vị đặc sác của bò Wagyu?
Bò Hokubee là giống bò thuần chủng của Úc. Được nuôi dưỡng và săn sóc theo quy trình chăm sóc của bò Kobe/Wagyu Nhật Bản, nên tính chất thịt, hương và vị của loại thịt này cũng thừa hưởng những điểm đặc biệt từ vân mỡ, chất thịt, hương vị nhưng không hoàn toàn. Thế nên, khi sử dụng thịt bò Hokubee, vẫn cảm nhận được vị ngon đó, tuy nhiên mức giá bạn phải trả sẽ rẻ hơn rất nhiều.
Không hẳn là giải pháp thay thế nhưng hiện nay số lượng người sử dụng Bò Hokubee Úc - Australian Hokubee thay vì Bò Kobe/ Wagyu nhiều hơn, vì một số lý do mà trong đó, chất lượng thịt tuy có phần thua kém với Wagyu/Kobe nhưng vẫn rất ngon, rất đặc biệt và hơn hết là giá thành vô cùng hợp lý tại JPFood.
Chưa kể đến chất lượng thịt khi thưởng thức, thì thịt bò Hokubee vẫn có cho mình vân mỡ hình cẩm thạch - điểm nhấn trong lòng thực khách sành ăn; Vân mỡ xen kẽ càng đều, càng đẹp thì miếng thịt đó càng giá trị. Vân mỡ phản ánh được chất lượng chăm sóc và với người sành ăn, có thể qua vân mỡ mà nhìn được vị ngon của miếng thịt.
Các món ăn phù hợp cho loại thăn nội Hokubee này chính là Beefsteak, ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức hương vị bò lúc lắc, bò sốt vang, sốt tiêu, sốt kem bơ cũng là gợi ý đặc sắc nhé.
Hokubee có thể mua hàng dễ dàng tại các điểm bán hàng JPMart trên toàn quốc hoặc đặt hàng online:
Link: https://jpood.com.vnf
Hotline: 0911717877
Viết bình luận
Bình luận
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.