Thịt cổ là phần gồm có thịt nạc và xương heo, trong đó thịt nằm xen kẽ trong xương.Thịt cổ heo có thể được dùng để nướng, áp chảo hoặc ninh để lấy nước dùng cho món lẩu, món cháo và món súp.
Thịt cốt lết là phần thịt nằm ở lưng của con heo, gồm chủ yếu là thịt nạc và thường kèm với phần đầu xương sườn, nên cũng được gọi là sườn cốt lết. Phần thịt này thường được chế biến để làm ruốc, các món thịt rim, áp chảo hay thịt nướng cho món cơm tấm.
Thịt ba chỉ nằm ở phần bụng của con heo, gồm có lớp thịt và mỡ xếp chồng lên nhau. Chúng có thể dùng để chế biến món luộc, kho, rim, chiên, nướng, xông khói hoặc quay. Thậm chí, quay thịt ba chỉ rồi ăn kèm với bánh mì và nước sốt cũng rất ngon.
Móng giò là phần chân gắn với móng của con heo, nên có nhiều gân, da giòn và phần mỡ không gây béo. Bộ phận này thường được chế biến ra các món ăn có công dụng kích sữa cho các bà mẹ sau khi sinh hoặc giúp tăng cân ở một số người, như móng giò hầm đu đủ, móng giò kho nghệ,… và món gió hầm.
Mua ngay các loại thịt heo tại JPMart cho bữa cơm gia đình thêm chất lượng bạn nhé!
-------------
JPMart - G.i.ế.t mổ nhân đạo, cho chất lượng thịt tốt nhất
Link hóng sale: https://bom.so/voAzZX
Hotline: 0911 71 78 77
Đặt hàng ngay tại:
Website: https://jpmart.vn
Grabmart: https://bom.so/tw18IO
Hệ thống JPMart:
JPMart+ TP.HCM
- 519 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp
- 256/135 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp
- 858 Quốc lộ 52, Hiệp Phú, Thủ Đức
JPMart Huế
- 11 Đội Cung, TP Huế
JPMart+ Hà Nội (Comming Soon)
- Hoàng Mai, Hà Nội
Viết bình luận
Bình luận
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.