Lõi nạc vai bò Mỹ hay còn gọi là lõi vai, thịt thăn vai theo kiểu Mỹ gọi là Top Blade hay top Muscle Blade là phần thịt bò sát cạnh và được cắt ra từ vòng cổ của bò Mỹ, đặc trưng ở loại thịt này là độ giòn rụm, ngọt thơm vì có những sợi gân mỏng xen giữa cây thăn bò Mỹ. Lõi nạc vai có mỡ xen kỹ nạc rất đều và mịn tạo ra hương vị thơm ngậy mùi bơ.
Ảnh: Lõi nạc vai ( Top Blade)
Lõi nạc vai bò Mỹ được lọc sụn và mỡ một cách cẩn thận sau đó mới đóng gói, hút chân không trong các bao bì đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Mỗi cây lõi vai có trọng lượng từ 2,5 tới 3kg, được cấp đông cẩn thận và di chuyển bằng những xe chở thịt chuyên dụng vì vậy mà thịt luôn tươi ngon, hương vị không đổi. Tại gofood, chúng tôi làm việc vì sức khỏe cộng đồng, miễn phí cắt thái và tư vấn món ngon bò Mỹ.
Có rất nhiều bà nội trợ hỏi mình cách rã đông cho các loại thịt bò Mỹ, mà đặc biệt là thịt lõi nạc vai. Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách rã đông giúp bạn chế biến món ăn đúng chuẩn nhất. Khi mua thịt bò Mỹ về, nếu chưa cần sử dụng đến bạn hãy trực tiếp bảo quản bằng tử lạnh (ngăn đá). Tuy nhiên bạn vẫn nên chế biến sớm bởi nhiệt độ ngăn đá không đủ để chất lượng sản phẩm được lâu dài (nên bảo quản ở 18 độ C).
Lưu ý nhỏ: Bạn không nên rã đông hoàn toàn rồi mới bắt đầu chế biến thịt. Bạn nên rã đông khoảng 45 phút đến 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh trước khi nấu. Rã đông hoàn toàn sẽ giúp thăn lõi vai chín đều, ngọt thịt và giữ được độ ẩm khi chế biến.
Xem giá thịt lõi nạc vai bò Mỹ tại đây
Lõi nạc vai bò Mỹ làm nguyên liệu tuyệt vời cho các món bỏ lò, món nướng. Hãy tưởng tượng trời xe lạnh mà được ăn thịt bò Mỹ nướng thơm lừng trên khay cùng vài lát rau sống kèm sốt,...thì thật tuyệt đúng không! Đặc biệt hơn nữa món lẩu lõi vai bò nhúng dấm vừa mềm, vừa ngọt lại giòn rụm sẽ khiến bạn “chảy nước miếng”. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng lõi nạc vai cho món bít tết hay áp chảo bởi nó không hề dai, ăn mềm vừa phải.
Thịt bò Mỹ tương đối mềm so với bò Việt nên khi nấu bạn không cần để lửa to quá lâu dễ khiến thịt bị khô mất độ ngon, ngọt và hương thơm tự nhiên của nó.
Ngày nay, người dân Việt Nam rất ưa dùng thịt bò Mỹ bởi chất lượng thịt bò Mỹ được cả thế giới công nhận. Như vậy, với kỹ thuật chăn nuôi khoa học và chọn giống kỹ lưỡng, ngành chăn nuôi bò của Mỹ đã phát triền lớn mạnh, lâu đời cho chất lượng thịt ngon, hảo hạng.
Bò Mỹ được chăn nuôi tại các trang trại lớn, ăn các loại cỏ xanh tự nhiên cho chất lượng thịt tốt nhất, an toàn. Công nghệ giết mổ, sơ chế , bảo quản và vận chuyển của Mỹ theo một nguyên tắc chuẩn mực, được kiểm soát chặt chẽ bởi các cơ quan thẩm quyền. Chính vì vậy rất ít thậm chí không hề có sự xuất hiện của chất bảo vệ thực phẩm độc hại,...
Để mua thịt lõi nạc vai bò Mỹ và những sản phẩm tuyệt hảo từ thịt bò Mỹ, bạn có thể đăng ký trực tiếp trên hệ thống bán hàng của website JPMart.vn, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng của bạn, chốt đơn và bạn sẽ sẵn sàng để nhận đơn hàng của chúng tôi!
Bên cạnh đó, gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng của chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng tiện lợi và nhanh chóng nhất, hơn nữa bán sẽ được tư vấn cẩn thận chi tiết về sản phẩm, giúp bạn có cách chế biến thịt lõi nạc vai bò Mỹ thơm ngon bổ dưỡng nhất
Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẽ cố gắng mang lại nhiều hơn nữa những sản phẩm thịt bò Mỹ tốt nhất tới người tiêu dùng